Tin trong tỉnh

Trong thời gian qua, mặc dù hoạt động khai thác, đánh bắt hải sản phải đối mặt với nhiều khó khăn, bất ổn, tuy nhiên xã Ngư Lộc đã tập trung chỉ đạo, động viên bà con ngư dân tích cực đầu tư, nâng cấp phương tiện và cơ sở vật chất nhằm nâng cao năng suất lao động.

Trong những năm gần đây, Công ty TNHH một thành viên Sông Âm (Nông trường Sông Âm trước đây), đóng trên địa bàn huyện Ngọc Lặc đã có chủ trương ổn định diện tích mía nguyên liệu và đẩy mạnh ứng dụng các biện pháp khoa học, kỹ thuật vào thâm canh mía.
Được sự quan tâm của Nhà nước, của tỉnh và các địa phương, ngư dân các huyện vùng ven biển, với truyền thống lâu đời đã tập trung khai thác, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản phục vụ đời sống và góp phần phát triển kinh tế- xã hội vùng biển ngày càng hiệu quả.
Trong bối cảnh thị trường xăng dầu thế giới liên tục biến động, người tiêu dùng trong nước vẫn chưa quen với việc điều chỉnh tăng-giảm, công tác điều hành xăng dầu cần thiết phải đảm bảo ổn định được trong một khoảng thời gian nhất định, tránh giật cục, gây "sốc".
Với những nỗ lực phát triển không ngừng cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn và trách nhiệm với cộng đồng, Tiến Nông vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt,v.v... Bản thân anh Nguyễn Hồng Phong đã được nhận giải thưởng Sao Đỏ ......
Cách trung tâm huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa khoảng hơn 7km về phía tây có Thác Voi (hay còn có tên khác là thác Trán Voi) với vẻ đẹp có thể chinh phục được tất những vị khách đến đây.
Theo ghi nhận của P/V, tại cánh đồng muối lớn nhất tỉnh Thanh Hóa, đến thời điểm trưa 17/7, toàn xã Hòa Lộc, Hậu Lộc còn khoảng trên 700 tấn muối thô đang trữ tại các kho ở ngoài đồng, chưa kịp đưa về nhà và có nguy cơ mất trắng do bão số 1.
Hồi 10 giờ ngày 17/7, vị trí tâm bão số 1 ở cách bờ biển các tỉnh Hải Phòng-Thanh Hóa khoảng 180km về phía Đông Nam, sức gió cấp 11.
Chính phủ vừa đồng ý sử dụng nguồn vốn bán quyền thu phí đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương như khoản tạm ứng từ ngân sách nhà nước, để đầu tư nâng cấp, mở rộng quốc lộ(QL) 1A đoạn Thanh Hóa - Hà Tĩnh.
Một người đàn ông bất cẩn đứng tiểu tiện cạnh đường sắt đã bị tàu đâm chết. Vụ tai nạn xảy ra lúc 9 giờ 15 phút sáng nay, 1/3.