Tin xúc tiến thương mại

Từ ngày 31 tháng 01 năm 2021 đến ngày 04 tháng 02 năm 2021, Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu tơ lụa Ấn Độ sẽ tổ chức Triển lãm tơ lụa quốc tế lần thứ 8 qua hình thức trực tuyến. 
 

Doanh nghiệp Mali muốn mua máy sản xuất bánh tráng (bánh đa nem) kèm theo hướng dẫn kỹ thuật sử dụng. 
 
Thương vụ Việt Nam tại Algeria xin gửi doanh nghiệp Danh sách các hội chợ, triển lãm quốc tế trực tuyến sẽ được tổ chức miễn phí tại Algeria trong 6 tháng đầu năm 2021 như sau : 
 
Công ty Algeria có nhu cầu nhập khẩu gỗ dán (ván ép) của Việt Nam. 
 
Nhằm thúc đẩy kết nối và hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội nghị giao thương trực tuyến “Khám phá cơ hội đầu tư và kinh doanh giữa Việt Nam và Ấn Độ trong lĩnh vực dệt may” 
Ấn Độ hiện là một trong 10 đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam, và Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ tư của Ấn Độ trong ASEAN 
 
Doanh nghiệp Hồng Công muốn tìm đối tác gia công và cung cấp nguồn nguyên liệu để sản xuất hàng điện tử tại Việt Nam. 
 
Trong năm 2020, dù tăng trưởng GDP không đạt như kế hoạch từ trước, nhưng nhìn trên bức tranh toàn cầu, Việt Nam là một trong số ít quốc gia có mức tăng trưởng dương và tăng trưởng cao trên thế giới. 
 
Ngành thủ công mỹ nghệ nước ta là một trong số ngành được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt ở thị trường quốc tế. Một số sản phẩm như gốm sứ, sơn mài, đồ gỗ, hàng mây tre, dệt may, thêu được nhiều nước ưa dùng để làm đồ trang trí nội thất và quà tặng. Tuy nhiên, nếu so sánh với lượng tiêu thụ hàng nội thất và quà tặng trên thế giới, lượng hàng xuất khẩu của Việt Nam còn khá khiêm tốn, chỉ chiếm một phần nhỏ dung lượng thị trường. 
 
Một doanh nghiệp Pháp đang tìm kiếm đối tác gia công sản phẩm quần áo, may mặc (áo polo, áo sơ-mi, đồ thể thao...).